Việt Phương Selica là một thương hiệu nỗi tiếng về ảnh cưới và đồ cưới tại Thái Nguyên. Đã có nhiều năm hoạt động trong nghề dịch vụ nên chị Phượng biết rằng đây là một nghề không thể làm ngày một ngày hai, để có được một thương hiệu lớn cần phải đầu tư vào con người. Là một người chuyên làm đẹp cho cô dâu, chị nhận ra được ngành làm đẹp đang trở thành một trong những lĩnh vực hot hiện nay, vì vậy chị không ngần ngại đi học thêm các khóa về làm đẹp, spa và chăm sóc thẩm mỹ để từ đó mở rộng hơn nữa sự nghiệp của mình.

Sau khi đã chắc tay nghề, với vốn đầu tư kha khá, chị quyết định xây dựng một spa mang phong cách Hàn Quốc với phòng xông hơi hồng ngoại đang được ưu chuộn hiện nay. Ngay từ khi nhen nhóm ý tưởng, chị đã liên hệ với Muối Hồng để được tư vấn cụ thể hơn về mô hình.

Muối Hồng rất vui khi được sự đón nhận về khả năng kinh doanh của mô hình phòng xông đá muối và spa đá muối. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các dự án, từ đầu tư mô hình phòng xông hơi đơn, đến khu spa đá muối và lớn hơn nữa là khu giải trí thư giãn Jjim Jil Bang.

Đối với quy mô của Việt Phượng, chúng tôi đã làm một khu spa đá muối tiêu chuẩn quốc tế với những thiết kế tạo điểm nhấn ấn tượng, phòng xông hơi đá muối hồng ngoại, phòng xông đá núi lửa đậm chất Hàn.

Công trình đang trong quá trình thi công phần thô.

Dưới đây là những hình ảnh dựng 3D của Spa đá muối Việt Phượng Selica. Cùng Muối Hồng tham khảo mô hình này nhé.

jjim jil bang thai nguyen

phong xong hoi da muoi tai thai nguyen

jjim jil bang tai thai nguyen 3  khu jjim jil bang tai thai nguyen 2 khu jjim jil bang tai thai nguyen lap dat phong xong da muoi tai thai nguyen phong xong da nui lua phong xong hoi da muoi hong ngoaiphong massage body tai spa thai nguyen phong massage da muoi 3 phong massage da muoi phong xong da muoi tai nguyen  setup phong xong hoi thi cong phong xong hoi da muoi tai thai nguyen

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn

0/5 (0 Reviews)