Excellence Health Spa Hạ Long là cơ sở thứ 5 của hệ thống Excellence Spa do Bác sĩ Bùi Tuyết Mai làm chủ, tọa lạc tại địa chỉ Mỹ Gia 1-23, Bến Đoan, KĐT Vinhome Dragon Bay, Hồng Gai, Hạ Long.

Và cũng như tất cả các Spa khác của Excellence, Spa Hạ Long cũng có đầy đủ các dịch vụ giống các chi nhánh khác. Các dịch vụ đã làm nên tên tuổi của Excellence Spa như: Chải dưỡng sinh thông kinh lạc, giảm đau mỏi vai gáy, xông đá muối himalaya, giảm béo bụng thông kinh lạc, massage body, chăm sóc eo thận, chăm sóc buồng trứng… mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe kết hợp làm đẹp và trị liệu tuyệt vời nhất.

phòng xông đá muối thảo dược có mặt tại excellence health spa hạ long 1

phòng xông đá muối thảo dược có mặt tại excellence health spa hạ long 2

Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng dịch vụ xông hơi đá muối tại Excellence Health Spa Hạ Long khá cao nên Bác sĩ Mai đã quyết định đầu tư một phòng xông hơi đá muối thảo dược với diện tích lớn hơn cùng công nghệ hiện đại hơn để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Và dự án lần này cũng giống như tại các cơ sở Excellence Spa khác, Bác sĩ Mai đã tin tưởng và lựa chọn Muối Hồng Group của chúng tôi làm đơn vị triển khai thi công.

Và sau khoảng 2 tuần chuẩn bị, chiều nay đội thi công cùng xe hàng vật tư của chúng tôi ở Đà Nẵng đã bắt đầu lăn bánh di chuyển ra Hạ Long bất chấp cái thời tiết nắng cháy mỡ của mùa hè. Theo dự kiến của chúng tôi, công trình sẽ được hoàn thiện vào khoảng cuối tháng 6 này.

Trong thời gian chờ đợi dự án phòng xông hơi đá muối thảo dược tại Excellence Health Spa Hạ Long hoàn thiện cùng xem trước một số hình ảnh 3D nhé!

phòng xông đá muối thảo dược có mặt tại excellence health spa hạ long 3

phòng xông đá muối thảo dược có mặt tại excellence health spa hạ long 4

————————————-

Công ty TNHH Muối Hồng – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công các loại phòng xông hơi; spa Jjimjilbang; cung ứng nguyên vật liệu và các sản phẩm đá muối nhập khẩu.

Hotline: 0935860286 – 0905403686

Address: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: phongxongdamuoi.vn *** damuoi.com ***muoihong.com

5/5 (1 Review)