Phòng Xông hơi đá muối Himalaya Muối Hồng Group thi công còn được là spa đá muối hồng ngoại với các công dụng được lan truyền hiệu quả. Thực hư trong phòng xông hơi đá muối có gì mà có khả năng mang đến lợi ích đáng kể cho cơ thể? Cùng Muối Hồng Group tìm hiểu nhé!

thiet ke thi cong phong xong hoi

Nguyên Lý Hoạt Động Của Spa Đá Muối Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại sử dụng nguồn nhiệt lượng từ máy phát tia hồng ngoại làm nóng không gian. Trong đó, đá muối Himalaya trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Spa Muối Hồng Group được làm khuếch tán các nguyên tố khoáng chất có trong muối hồng. Thành phần trong muối hồng có đa dạng khoáng chất có lợi cho cơ thể, trong phòng xông hơi khép kín tạo nên không gian tiệt trùng, rất tốt cho đường hô hấp và giúp giảm một số triệu chứng khác.

Cấu Tạo Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya – Muối Hồng Group

Vách, Trần Phòng Xông Hơi

Trong phòng xông hơi, chúng ta không còn xa lạ với gỗ. Vách và trần phòng xông hơi được lắp đặt bao phủ hoàn toàn bởi gỗ chứ không phải bất cứ vật liệu nào khác. Gỗ chính là nguyên liệu phù hợp nhất trong phòng xông đá muối hồng ngoại. Đặc điểm của gỗ trong Thi Công Phòng Xông Hồng Ngoại Muối Hồng Group là: không lưu nhiệt, không thấm nước, độ bền cao giúp an toàn cho người trải nghiệm trong không gian xông hơi luôn duy trì ở nhiệt độ cao.

lap dat spa da muoi himalaya

thiet ke thi cong spa jjimjilbang

thiet ke thi cong spa da muoi

Sàn Phòng Xông Hơi

Bước vào phòng xông hơi, người trải nghiệm sẽ được đi và nằm trên lớp sỏi đá muối khoáng. Với sàn phòng xông được bao phủ bởi đá muối, người trải nghiệm được tiếp xúc trực tiếp và hấp thụ một cách chậm và sâu khoáng chất với tư thế nằm, ngồi… 

Ngoài ra, trong Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Spa Muối Hồng Group, bên dưới sàn phòng xông hơi được lắp đặt hệ thống hồng ngoại âm sàn, giúp phát huy tối đa hiệu quả trong việc hấp thụ trong liệu trình chậm và sâu.

thi cong spa da muoi hong ngoai

thiet ke thi cong spa da muoi hong ngoai

thiet ke thi cong jjim jil bang

Trang Thiết Bị Trong Phòng Xông Hơi

Trong Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Đá Muối Muối Hồng Group được trang bị trang thiết bị máy móc để sử dụng nhiệt lượng hiệu quả. Trong đó, các máy móc không thể thiếu như:

  • Máy xông hơi hồng ngoại: máy xông hơi hồng ngoại có đa dạng công suất từ 6KW – 18KW phù hợp với từng diện tích phòng xông hơi, để phòng xông hơi chất lượng và vận hành ổn định, hãy chọn máy xông hơi có nguồn gốc và chất lượng uy tín;
  • Hệ thống cáp sưởi hồng ngoại âm sàn: dây hồng ngoại trong Thi Công Spa Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group được lắp đặt bên dưới sàn theo đúng kỹ thuật, bên trên được phủ lớp đá muối khoáng, tạo điểm tiếp xúc hiệu quả nhất để tác động sâu, tăng cường trao đổi chất bên trong cơ thể.

lap dat spa da muoi hong ngoai

thi cong jjim jil bang chuan han

thi cong jjim jil bang spa khach san

Qua các thông tin trên, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu cơ bản về cấu tạo của phòng xông hơi đá muối hồng ngoại. Để quy trình xông hơi đạt hiệu năng cao và vận hành ổn định, phòng xông hơi của bạn cần được thi công đảm bảo các điều cơ bản trên. Mặt khác, công trình cũng cần được thi công theo đúng chuẩn quy trình để đảm bảo chất lượng. Vì vậy, một điều chắc chắn là bạn cần tìm cho mình đơn vị Thi Công Phòng Xông Hơi Spa Muối Hồng Group có kinh nghiệm dày dạn và uy tín.

Đơn Vị Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group

  • Đơn vị Thi Công Spa JjimJilBang Muối Hồng Group có 15 năm kinh nghiệm có khả năng mang đến giải pháp hiệu quả nhất
  • Đội ngũ kỹ thuật cứng, trách nhiệm, có khả năng suy đoán được các vấn đề xảy ra, đưa ra giải pháp sớm và hiệu quả
  • Công trình chuẩn chất lượng, tránh được tối đa các vấn đề không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai
  • Máy móc, thiết bị hiện đại nhất, nhập khẩu đầy đủ chứng nhận
  • Bố trí công năng khoa học, hiệu quả, thu hút

Mỗi một công trình sẽ có mặt bằng thực tế không giống nhau, để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giải pháp phù hợp, hiệu năng và tiết kiệm nhất với dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group chất lượng.

Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Jjim Jil Bang Khách Sạn 5 Sao

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

0/5 (0 Reviews)