Xông hơi đá muối đã và đang khẳng định là dịch vụ hiệu quả, an toàn và được khách hàng rất ưa thích.

Minh chứng thực tế nhất cho khẳng định trên chính là những công trình phòng xông đá muối vẫn đang xây mới ngày một nhiều. Mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều quan tâm từ các nhà đầu tư kinh doanh từ spa cao cấp, đến các spa tầm trung và một số khu village, resord, khách sạn… Những quan tâm của các đối tác chính là thực tế rõ ràng nhất khẳng định sự thành công và sự ưa thích của người tiêu dùng đến phòng xông đá muối.

Không nằm ngoài xu thế chung đó,  Quỳnh Anh Spa, Phủ Lý, Hà Nam cũng đã tiến hành thi công phòng xông đá muối để bổ sung thêm dịch vụ của spa. Quỳnh Anh Spa đã hoạt động từ lâu, hiện đang chỉ sử dụng dịch vụ xông hơi thông thường, nay đã quyết định đầu tư phòng xông đá muối hồng ngoại để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình. Phòng xông đá muối sẽ là một lợi thế cạnh trạnh độc đáo, mới mẻ cho Quỳnh Anh Spa.

Đội ngủ thi công của Muối hồng QAT đang tiến hành thi công cho Quỳnh Anh Spa. Trước khi cập nhật được tình hình thực tế từ công trường, cùng chúng tôi xem qua hình ảnh 3D của phòng xông đá muối.

phong xong da muoi quynh anh

phong xong da muoi quynh anh 2

Công ty TNHH Muối hồng QAT
Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực spa-xông hơi đá muối
Hotline: 0905403686
0/5 (0 Reviews)