ĐẰNG SAU NHỮNG CÔNG TRÌNH PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI LUNG LINH PHẦN 2

Trước mỗi công trình thì sự chuẩn bị đầy đủ từ các trưởng bộ phận đã tạo dựng niềm tin, sự hứng khởi cho đội ngũ thợ thi công.

 Câu chuyện phía sau những công trình lung linh được kể tiếp bởi những người thợ đang ngày đem dốc sức tại hiện trường thi công.

Từ miền Trung, chúng tôi đi khắp cả nước để thi công nhiều công trình, chính vì vậy mà thời gian ở công trình còn nhiều hơn ở nhà. Bao nỗi vất vả khi xa nhà, xa vợ con được các anh tạm gát lại, để toàn tâm vào công việc của mình. Rất nhiều công trình buộc các anh phải sinh hoạt, ngủ nghĩ tại hiện trường bởi vì thường xuyên làm tăng ca. 

Chú Đào, một trong những thợ lâu năm tại công ty, đã chinh chiến rất nhiều công trình ngoài bắc chia sẽ: một năm chỉ ở nhà những ngày tết, nhiều khi lễ 30/4 cũng không về được với gia đình. Nhưng bù lại chúng tôi cảm thấy rất vui bởi vì những gì chúng tôi làm ra được mọi người đón nhận. 

Và em thân yêu ơi…
Ngày mai chúng ta lại lên đường
Đến những chân trời mới…
Niềm vui của đôi ta
Về ngôi nhà thầm mong ước
Đã chan hoà trong niềm vui chung
Như nước sông ra biển lớn
Bạn đời ơi!
Hãy tin, hãy yêu, và hát cùng chúng tôi
Những người thợ xây, tin yêu cuộc đời mới

Anh Thắng, một trong những kỹ thuật điện trẻ tuổi, với nhiệt huyết cống hiến sôi sục nói vui: công trình là nhà, hộp điện thi công là người yêu. ( Cười hihi)

Những hình ảnh quý báu trong quá trình thi công tại công trình được những nhiếp ảnh gia không chuyên ghi lại, nhưng là những tác phẩm tuyệt vời.

he thong day dan hong ngoai

khau hoan thien phong xong da muoi

phong xong da muoi 1

phong xong da muoi 2

phong xong da muoi u

thi cong hang hong ngoai

0/5 (0 Reviews)