Thành lập từ năm 2009, công ty TNHH Muối Hồng hay còn gọi là Muối Hồng Group là đơn vị đầu tiên kinh doanh các sản phẩm đá muối Himalaya nhập khẩu tại Việt Nam.

Tính đến nay, công ty đã hoạt động được hơn 10 năm, trở thành địa chỉ quen thuộc được đông đảo quý khách hàng trên cả nước khi có nhu cầu mua các sản phẩm đá muối về chăm sóc sức khỏe, trị liệu hay làm đẹp.

sản phẩm đá muối himalaya của công ty muối hồng 1

Văn phòng công ty TNHH Muối Hồng tại Đà Nẵng

Để đạt được những thành tượng đó là nhờ sự lãnh đạo tài tình của ban Giám Đốc cùng với sự đoàn kết nhất trí một lòng của tất cả các bộ phận trong công ty đã đưa thương hiệu công ty lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ cộng tác viên của công ty Muối Hồng trên toàn quốc.

sản phẩm đá muối himalaya của công ty muối hồng 2

Hơn tấn muối hồng mịn được thẳng tiến vào TP HCM cho đại lý của công ty tại miền Nam

Đó chính là lý do vì sao các sản phẩm đá muối Himalaya của Muối Hồng Group như: đèn đá muối, đá muối xây dựng, đá muối ẩm thực, muối tắm tẩy Himalaya, muối ngâm chân Himalaya, muối ủ Himalaya, viên massage đá muối… đã đến tay người tiêu dùng của mọi tỉnh thành trên toàn quốc và được quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và hài lòng về mức giá chúng tôi đưa ra.

sản phẩm đá muối himalaya của công ty muối hồng 3

Những chiếc đèn đá muối nhỏ nhỏ xinh xinh đến với đào bào miền núi tỉnh Đắk Lắk

Nói tóm lại, Muối Hồng Group là một trong những đơn vị cung cấp các mặt hàng đá muối uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý… nên quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn. Hơn nữa, công ty chúng tôi liên tục tuyển nhà phân đại lý và công tác viên để có thể mang sản phẩm của mình đến được với mọi nơi, từ miền xuôi đến miền ngược, vùng cao hay đồng bằng. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0935860286 hoặc ghé văn phòng tại địa chỉ 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể hơn.

Cảm ơn quý độc giả đã xem tin của chúng tôi. Chúc mọi người một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!!!

5/5 (1 Review)