Green Massage đang gấp rút chuẩn bị mặt bằng để bàn giao cho Muối hồng QAT thi công phòng xông đá muối vào những ngày tháng 9 này.

Câu chuyện bắt đầu bởi một lần  trải nghiệm xông hơi đá muối tại Hà Nội, chị Hạnh đã rất thích mô hình xông hơi này. Chính mình trải nghiệm, chính mình cảm nhận và đi đến đầu tư kinh doanh, khiến cho chủ đầu tư tự tin hơn với tất cả quyết định của mình. Là một người luôn coi trọng sức khỏe và chăm chút cho sắc đẹp, chị Hạnh cũng mong muốn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dân tại Nghệ An. Cho nên vào tháng 7 vừa rồi,  sau khi tìm hiểu kỹ trên Internet và các luồng thông tin khác, chị Hạnh cùng chồng bay vào Đà Nẵng để trao đổi về phòng xông đá muối với Muối hồng QAT. Sau 2 ngày làm việc cật lực, đội ngũ thiết kế của Muối hồng đã thuyết phục được phương án thiết kế với chủ đầu tư Spa đá muối Vinh.

Đối với chị Hạnh điều  quan trọng nhất trong công trình này là chất lượng và thẩm mỹ. Chị Hạnh cần một phòng xông đá muối có điểm nhấn và phải có sự đột phá trong thiết kế. Chị Hạnh là một chủ đầu tư có hơi khắc khe về mọi thứ nhưng đó cũng chỉ là một trong những điều ban đầu để công việc được tốt hơn. Nhưng đến giờ thời điểm hiện tại, chị rất hài lòng với thiết kếphòng xông đá muối của các Muối hồng. Câu nói nghe mát lòng đến thế là cùng, chúng tôi nỗ lực cốt cũng chỉ để nhận lại được những câu nói như vậy.

Cùng Muối hồng QAT lướt qua những hình ảnh đã được thiết kế cho khu phòng xông đá muối Green Massage tại Vinh.

phong xong da muoi Vinh

spa da muoi vinh-khu phong tu van

khu massage da muoi vip

spa da muoi vinh-khu massage vip

phong xong da muoi Vinh 2

phong xong da muoi vinh- khu duong the 3
phong xong da muoi vinh-khu duong the 2


5/5 (1 Review)