Câu chuyện của bà chủ Spa đá muối Linh Đàm sẽ khiến các bạn thêm yêu đá muối Himalaya.

Bắt đầu từ chuyến du lịch nghĩ dưỡng tại Đà Nẵng. Khi đó cả gia đình đi nghĩ hè tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, và lưu trú tại một khách sạn ven biển Đà Nẵng, bà tình cờ nhìn thấy những chiếc đèn lung linh ánh cam nhẹ dịu, bà cảm nhận được ngay một cảm giác ấm áp, thân thiện và rất hoang sơ. Hỏi chuyện bà được cho biết đây là đá muối Himalaya. Là một người hay tìm hiểu này nọ, nên sau khi về lại Hà Nội, bà liền lên mạng tìm kiếm thông tin về nó bà càng bất ngờ hơn với công dụng và lợi ích từ đá muối hiamalaya. Không chỉ có đèn đá muối, mà còn rất nhiều sản phẩm khác và đặc biệt là ứng dụng của chúng vào khu spa, xông hơi.

Không chỉ dừng lại ở đó, duyên với đá muối còn đến với bà ngay tại Hà Nội, một lần đến spa để xông hơi giải cảm bà lại đến đúng nơi đang có phòng xông đá muối. Trao đổi kỹ hơn với chủ spa tại đó bà thêm tin tưởng vào spa đá muối. Ý tưởng mở spa đá muối tại Linh Đàm để phục vụ khách hàng gần đó được bà ấp ủ. Bà tìm đến QAT Group để trao đổi về ý tưởng của mình. Từ đây bà nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình của đội ngủ nhân viên QAT. Một hợp đồng đã được ký kết để thi công Spa đá muối Linh Đàm, Hà Nội.

Hiện nay, spa đá muối đã đi vào hoạt động ổn định với lượng khách rất ổn. Bà chia sẽ niềm vui với QAT Group bằng nhiều hình ảnh tại Spa, xin chia sẽ với mọi người để “trăm nghe không bằng một thấy”

Hình ảnh thiết kế

1

1logo

11logo

Hình ảnh thực tế

khach hang phong xong

logo phong xong ghep khi post

quay doi linh dam

Mọi chi tiết xin liên hệ

QAT Group

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 02363582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)