Chào cả nhà,

Hiện nay dịch vụ xông hơi đá muối đang trở thành một điểm đến rất được các khách hàng yêu thích. Từ khu spa, trung tâm thẩm mỹ, đến các trung tâp thể dục thể hình hay cả bệnh viện… cũng đã thấy xuất hiện phòng xông đá muối phục vụ cho khách hàng của họ.

Vậy tại sao xông hơi đá muối được yêu thích?

Xông hơi – phương pháp dân gian lâu đời.

Xông hơi là một phương pháp đơn giản của dân gian có từ lâu đời. Dựa trên hình thức tự điều tiết thân nhiệt bằng cách ra mồ hôi của cơ thể do hệ thần kinh tự động điều khiển. Việc tăng tiết mồ hôi và giãn nở những mạch máu ngoại biên qua xông hơi không những có thể giúp giải cảm, hạ sốt mà còn được vận dụng để làm tiêu thủng tán thấp, hạ cao huyết áp và giải độc cho cơ thể trong nhiều trường hợp khác nhau. Bà con thường dùng cách xông hơi bằng nồi xông. Hơi nước nóng bốc lên từ nồi xông làm giãn nở mạch máu dưới da vừa kích thích lưu thông khí huyết, vừa thúc đẩy việc đào thải hàn khí hoặc thấp khí ra khỏi cơ thể theo đường mồ hôi. Do đó xông hơi có thể làm giải cảm hoặc hạ sốt. 

Nay, xông hơi kết hợp với đá muối, cộng hưởng hiệu quả tăng gấp nhiều lần

Xông hơi đá muối là một khái niệm mới mẻ đối với Việt Nam, nhưng trên thế giới, nó đã xuất hiện rất lâu rồi. 

Từ khi phát hiện ra các mỏ đá màu hồng có vị mặn diệu kỳ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra những luận điểm quan trọng cho nguyên liệu đá đặc biệt này, và đặt tên chó chúng là đá muối Himalaya.Đá muối Himalayas là loại muối tinh khiết nhất trên thế giới, được khai thác ở Pakistan từ độ sau hơn 2km trong lòng đất, chứa đến 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ mà khoa học từng biết đến, và không có bất kì một loại muối tự nhiên hay nhân tạo nào có thể chứa nhiều loại khoáng chất đến vậy. Toàn bộ dãy Himalayas hình thành từ các cuộc va chạm lục địa và các cơn đại hồng thủy, các đại dương nhỏ bị phân cách và vùi lấp. Trải qua hơn 250 triệu năm, nước biển bốc hơi , các tinh thể muối kết hợp với các khoáng chất tự nhiên trong lòng đất , từ đó hình thành nên những mỏ đá muối quý giá như ngày nay.

Đá muối là sản phẩm giúp cải thiện sức khoẻ một cách tự nhiên mà không dùng đến máy móc hay loại hoá chất nào. Dưới nhiệt độ cao, đá muối khuếch tán ion âm, giúp làm sạch không khí, tạo cảm giác thư thái cho tinh thần. Với đặc điểm này, đá muối rất phù hợp với điều kiện nhiệt độ trong phòng xông hơi. Sự kết hợp giữa sản phẩm đá muối và phòng xông hơi sẽ tạo hiệu quả gấp nhiều lần trong phương pháp trị liệu, cải thiện sức khoẻ và làm đẹp da.

Các bạn đã có thêm thông tin về xông hơi đá muối tốt như thế nào. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho nhà mình một phòng xông hơi đá muối mini. Hoặc đến ngay các spa đá muối để trải nghiệm phòng xông đá muối đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với phòng xông đá muối tại các trung tâm, bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn tận tình. Quá trình xông hơi kết hợp với thưởng trà tạo cảm giác thanh tịnh và tinh thần thoải mái, đồng thời kết thúc quá trình trị liệu đá muối, bạn sẽ được phục vụ những món ăn nhẹ nhàng cho cơ thể. 

xong hoi da muoi 3

xong hoi da muoi 4

xong hoi da muoi 5

xong hoi da muoi co the dung so khách đông hơn

xong hoi da muoi va thuong thuc tra 2

xong hoi da muoi va thuong thuc tra

xong hoi da muoi 6

xong hoi da muoi 7

0/5 (0 Reviews)