Trong hai ngày 13 & 14/07/2019 vừa qua, công ty TNHH Muối Hồng – đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm đá muối nhập khẩu và setup Jjimjilbang, đã tổ chức hoạt động Team building với chủ đề: “Sức mạnh kết nối – Tiếp nối thành công” tại TP Huế mộng mơ.

Đây là một trong những hoạt động được diễn ra hàng năm của công ty, tạo cơ hội để tất cả các anh chị em nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn sau những làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra, hoạt động Team building Muối Hồng năm nay còn là dịp để thắt chặt tình đồng đội, tinh thần đoàn kết của đại gia đình Muối Hồng.

Team building Muối Hồng 2019 diễn ra trong hai ngày 13 & 14/07 với hàng loạt hoạt động hấp dẫn. Cụ thể, trong ngày đầu tiên, chuyến xe chở hơn 30 cán bộ nhân viên công ty và người thân lăn bánh từ 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng đến khu du lịch Suối Voi (Lăng Cô, Huế). Sau chặng đường dài gần 45km, tất cả mọi người  có khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi, ăn uống tại đây đến khoảng 3 giờ di chuyển về khách sạn Hương Giang để nhận phòng và chuẩn bị cho buổi tiệc Party Dinner với các trò chơi thú vị như: Vẽ tranh tiếp sức; Trò chơi truyền bột; phần thi tài năng.

hình 1

hình 2

hình 3

Điểm dừng chân đầu tiên của hoạt động Team Building Muối Hồng 2019 là khu du lịch Suối Voi (Lăng Cô, Huế)

Đúng 19h cùng ngày, buổi tiệc chính thức bắt đầu với sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Quốc (Giám đốc công ty TNHH Muối Hồng) và tất nhân viên công ty cùng người thân. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều khách quý là các đối tác và quý khách hàng từng hợp tác với công ty và người thân của sếp Quốc.

hình 4.1

hình 4.2

Hội trường bữa tiệc Party Dinner

hình 6.1

Ông Nguyễn Văn Quốc – Giám đốc công ty TNHH Muối Hồng phát biểu trước khi bữa tiệc Party Dinner chính thức diễn ra

Sau những lời phát biểu không thể nào ngắn gọn của sếp Quốc, hoạt động vui chơi đầy hào hứng và sôi động chính thức được bắt đầu với phần chơi tập thể mang tên VẼ TRANH TIẾP SỨC. Tiếp đến là phần dùng tiệc tối và song song là phần thi TÀI NĂNG với hàng loạt tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư bài bản. Đặc biệt, đêm tiệc Party Dinner trở nên hào hứng hơn bao giờ hết cùng tiếng hò reo cổ vũ của khán giả và những trận cười “vật vã” khi trò chơi đồng đội mang tên TRUYỀN BỘT bắt đầu.

hình 6

 

hình 7

Trò chơi VẼ TRANH TIẾP SỨC

hình 10hình 11hình 12

hình 8

hình 9

Vui chơi nhưng vẫn có phần thưởng” – đó là tiêu chí của hoạt động Team building Muối Hồng 2019 mong muốn hướng đến. Vậy nên sau những trò chơi với mục đích gắn kết tinh thần đồng đội, tình cảm giữa các bộ phận trong công ty, Ban lãnh đạo công ty đã có những phần quà dành cho mỗi đội chơi cũng như cá nhân.

hình 15

hình 16

hình 17

hình 18

hình 19

hình 4hình 5

hình 20

hình 4.3

Vào ngày thứ 2 của hoạt động Team building Muối Hồng 2019 là hành trình khám phá Nội Thành TP Huế. Đến 12h cùng ngày, chuyến nghỉ mát năm nay của công ty kết thúc và quay trở về Đà Nẵng để quay về guồng quay của công việc, mang đến quý khách trên khắp mọi miền đất nước những dự án phòng xông hơi chất lượng.

Sau những hoạt động “đa sắc màu” trong 2 ngày vừa qua, chương trình đã tiếp thêm năng lượng cho các Cán bộ – Nhân viên để cùng đoàn kết, đồng lòng và sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới. Nơi đây, tinh thần đồng đội đã được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất, lan tỏa thông điệp ý nghĩa của “Team building Muối Hồng 2019: Sức mạnh kết nối – Tiếp nối thành công”.

5/5 (1 Review)