Trước khi bắt tay vào thi công phòng xông đá muối, Muối hồng QAT sẽ chuẩn bị những điều kiện sau để quá trình thi công được nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Thứ nhất: 

-Xem xét và liên hệ với chủ đầu tư để xác nhận phần thô đã hoàn thành, đầy đủ để đội thi công có thể nhận bàn giao công trình vào làm việc.

-Xem xét đầy đủ điện, nước để thi công một cách trôi chảy nhất.

xong-hoi-da-muoi-hai-phong-10

phong-xong-hoi-da-muoi-hb11

phong-xong-hoi-da-muoi-hb

 

 

Thứ hai: 

-Chuẩn bị hàng gỗ cho công trình.Theo các thiết kế đã được duyệt, xưởng gỗ của công ty sẽ tiến hành gia công, tạo ra các sản phẩm gỗ theo yêu cầu của thiết kế. Gồm các thanh gỗ để làm tường phòng xông, các sản phẩm, họa tiết trang trí, logo của đơn vị đầu tư nếu có.

-Công tác chuẩn bị gỗ phải đạt độ chính xác cao từ độ dày, độ cao, màu sắc và các yêu cầu khác của thiết kế.

-Có rất nhiều hạng mục dùng gỗ: từ vách tường, trần, tủ, kệ, quầy, các trụ trang trí, các dụng cụ dùng trong spa như chậu, giường, …Vì vậy đội ngủ thợ của công ty không chỉ đơn giản là làm các loại mộc cho xây dựng mà còn làm mộc nội thất, các vật dụng. Chính vì vậy mà các sản phẩm của muối hồng rất đồng bộ, bởi được kiểm soát chất lượng mọi sản phẩm tại xưởng trước khi xuất đi công trình.

cong nhan xuong go dang tap nap

go dang trong qua trinh so che

xuong muoi hong

Thứ ba: 

-Chuẩn bị hàng đá muối. Sau khi đã nhận được khối lượng đá muối cho phòng xông đá muối, tại xưởng đá sẽ lên kế hoạch sản xuất đá muối xây dựng. Tùy theo yêu cầu của thiết kế mà sẽ có những dạng đá muối khác nhau về kích thước, hình dạng.

da muoi xay dung

che tac da 5

hinh ngu giac 2

Thứ tư: 

-Chuẩn dây hồng ngoại và các thiết bị điện liên quan. Đây là các thiết bị quan trọng trong phòng xông đá muối, chính vì vậy việc chuẩn bị luôn có sự rà soát của giám sát công trình và kỹ thuật điện để các thiết bị không bị thiếu sót gây cản trở cho quá trình thi công.

-Dây hồng ngoại, ống đồng, dây điện, bóng đèn halogen, điều khiển thiết bị, cách nhiệt các lớp… Tất cả được sắp xếp hoàn tất trước khi lên đường tiến về công trình.

phong xong da muoi hoa sen 1c

phong-xong-hoi-da-muoi-hb13

phong xong da muoi 3

hang da moi moi nhap

 

0/5 (0 Reviews)