Dù chỉ mới vừa xuất hiện trong một vài năm trở lại đây nhưng hình thức phòng xông hơi đá muối đã và đang là một trong những dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ hết sức ưa chuộng bởi hiệu quả trị liệu tuyệt vời mà liệu pháp này mang lại.

Xông hơi đá muối là phương pháp dùng sức nóng trong phòng để khuếch tán các loại ion âm có trong đá muối bị khuếch tán ra ngoài không khí, giúp cơ thể thải được bức xạ, các độc tố gây hại và tinh thần trở nên thoải mái hơn. Loại phương pháp trị liệu sử dụng phòng xông hơi đá muối đã được các spa chuyên nghiệp dùng để chăm sóc, cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ cho nhiều chị em phụ nữ và đạt được kết quả rất tốt.

Trong thời gian gần đây, phong trào làm đẹp bằng đá muối Himalaya đột nhiên nở rộ và trở thành một trào lưu không những chỉ đối với những người ở độ tuổi trung niên mà còn cuống hút được rất nhiều giới trẻ tham gia.

Xông hơi bằng đá muối Himalaya hiện đang là một trong những liệu pháp tự nhiên hết sức thịnh hành trên thế giới. Vậy thì tại sao bạn lại không củng hòa mình vào trào lưu này và thử một lần trải nghiệm phương pháp trị liệu độc đáo và thuần khiết này chứ?

Tại số 2, ngõ 102 Ngụy Như, Hà Nội, Star Spa cũng đã chính thức ghi tên mình lên bản đồ các spa có phòng xông đá muối. Chủ đầu tư đã không ngần ngại khoảng cách xa xôi, đã tiến hành ký hợp đồng với Muối Hồng bởi những ưu điểm dưới đây chỉ có Muối Hồng mới có thể mang lại cho khách hàng.

phong xong da muoi nguy như ha noi

phong xong da muoi nguy nhu ha noi 4

mat bang phong xong da muoi

Điều gì khiến bạn tin tưởng vào Muối hồng Group

–         Kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm

–         Đội ngũ thi công chất lượng cao

–         Đội ngũ tư vấn setup spa chuyên nghiệp

–         Áp dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới vào từng công trình

QUAN TRỌNG NHẤT: SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG ĐỂ LUÔN LÀM MỚI MÌNH

————————————————————————

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0905403686/0905288328

Web: damuoi.com *** muoihong.vn *** phongxongdamuoi.vn

0/5 (0 Reviews)