Có ngay một phòng xông hơi sauna đá muối đạt chuẩn ngay tại chính ngôi nhà của bạn với mức đầu tư chỉ với 40 – 45 triệu đồng. Điều này chỉ có tại Muối Hồng Group – đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói phòng xông hơi sauna; setup Jjim Jil Bang Hàn Quốc.

Đọc đến đây, chắc hẳn có không ít chủ đầu tư cảm thấy mức giá này nhích hơn so với các đơn vị thi công khác. Nhưng trong suốt 11 năm hoạt động trong nghề vừa qua, Muối Hồng Group vẫn là sự lựa chọn của đông đảo quý khách hàng tại nhiều tỉnh thành khác nhau, từ những dự án phòng xông gia đình tầm 2.5m2 đến những dự án Jjim Jil Bang lớn, đạt tiêu chuẩn 5 sao như The Pearl Hoi An, bởi những lý do sao:

+ Muối Hồng Group đã hoạt đông trong lĩnh vực thi công trọn gói phòng xông hơi hơn 11 năm, đã triển khai hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau => dự án nào cũng có nét thiết kế độc đáo riêng nhưng đều sử dụng bền lâu và hiệu quả.

thi cong tron goi phong xong hoi sauna 1

+ Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, dồi dào kinh nghiệm, căn cứ vào mặt bằng và mong muốn và nguồn tài chính của khách hàng sẽ tư vấn cho bạn phòng xông phù hợp với không gian gia đình bạn.

+ Đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thiết kế trên thế giới

+ Đội thợ thi công, kỹ thuật viên… nắm chắc kỹ thuật thi công, kinh nghiệm dồi dào

+ Lựa chọn nguyên vật liệu thi công chất lượng, nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau: như đá muối Himalaya; gỗ thông Phần Lan; dây hồng ngoại; máy xông hơi…

+ Quan trọng hơn là chế độ bảo trì, bảo hành được công trì rất chú trọng

Chính những điều đó đã giúp Muối Hồng Group nhận được đánh giá cao cũng như niềm tin của khách hàng vì vậy họ lựa chọn công ty chúng tôi hợp tác triển khai thi công mà không quan tâm đến giá thành.

Quy trình thi công trọn gói phòng xông hơi sauna đá muối

Mặc dù quy mô của một phòng xông hơi sauna đá muối dành cho gia đình không lớn, thời gian thi công chỉ mất một tuần nhưng để hoàn thiện một dự án như thế vẫn diễn ra trong một quy trình chuẩn như sau:

B1: Khảo sát mặt bằng, lên 3D, báo giá

thi cong tron goi phong xong hoi sauna 2

B2: Trao đổi với khách, chốt hợp đồng

B3: Chuẩn bị vật tư

thi cong tron goi phong xong hoi sauna 3

B4: Tiến hành thi công, lắp đặt

B5: Kiểm tra, vận hành

B6: Nghiệm thu, bàn giao công trình

Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Đặc biệt là các chủ đầu tư đang có nhu cầu lắp tìm đơn vị thi công trọn gói phòng xông sauna đá muối cho gia đình hay spa của mình nhưng còn đắng đo về nguồn tài chính.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số hotline: 0935860286 – 0905403686 hoặc truy cập website: http://phongxongdamuoi.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

5/5 (1 Review)