CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——-***——-

Kính gửi: Quý đối tác

Lời đầu tiên, Ban Giám đốc Công ty TNHH Muối Hồng Group xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH Muối Hồng Group là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, chế tác và cung ứng các sản phẩm từ đá muối Himalaya. Với triết lý kinh doanh “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Theo đuổi sự phát triển bền vững. Luôn đổi mới, nâng cao năng lực doanh nghiệp”, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho đối tác của chúng tôi những lợi ích thiết thực. Đó chính là sự thành công. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty TNHH Muối Hồng Group xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân có cùng chí hướng và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm đá muối Himalaya.

thư ngỏ hợp tác của công ty tnhh muối hồng 1

 

Công ty TNHH Muối Hồng đề xuất hai hình thức hợp tác như sau

1. Hình thức hợp tác thứ nhất: Đại lý phân phối độc quyền khu vực, Đại lý phân phối bán lẻ

2. Hình thức hợp tác thứ hai: Hợp tác kinh doanh liên kết

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng với chính sách giá vàng và nhiều hỗ trợ Marketing khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Muối Hồng Group rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Muối Hồng Group

Trụ sở chính: 149 Nguyễn Văn Linh Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0935860286 – 0905403686

Email: sale.muoihong@gmail.com

Website: damuoi.com – muoihong.com – phongxongdamuoi.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

5/5 (1 Review)