Câu chuyện về tình yêu muối mặn gừng cay với đá muối hồng từ cô bé kinh doanh nhỏ nhắn xinh xắn.

Dĩ nhiên câu chuyện của người trong cuộc nói cho nhau, có thể các bạn sẽ không tin, cho là phóng đại, cho là vẻ vời, nhưng tôi khẳng định, tình cảm này là chân thành, tình yêu này là mặn nồng với đá muối.

da muoi hong 13

Cách đây 2 năm, cô gái ấy tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ một trường cũng khá nỗi. Tại môi trường làm việc như Đà Nẵng, thì ngoại ngữ tốt không phải là hiếm có việc lương cao nhẹ nhàng. Cô cũng đã được nhận vào làm việc tại một resort nỗi tiếng ( Intercontinental Danang), tuy nhiên cô đã từ chối cơ hội, bởi tình yêu với đá muối đã chớm nở trong cô. Trước khi tốt nghiệp, cô có đi là thêm tại Spa đá muối và bắt đầu bén duyên với đá muối từ đây. Cô quyết định gia nhập vào ngôi nhà đá muối hồng sau khi tốt nghiệp.

Công việc của cô ở vị trí kinh doanh. Đối với vị trí này, có khá nhiều áp lực, người ta nói, muốn bán được sản phẩm điều trước tiên bạn phải yêu sản phẩm mình đang bán. Tất cả lời nói thuyết phục khách hàng mua hàng phải xuất phát từ năng lượng của tình yêu sản phẩm lúc đó khách hàng mới tin tưởng và  gửi gắm. Cô thì có thừa, tình yêu đá muối mặn mà.

da muoi hong 14

da muoi hong 16

Nhưng như câu đầu tiên tôi có nói, muối mặn gừng cay. Kinh doanh đá muối hồng không hề dễ dàng chút nào. Mỗi ngày bạn phải tiếp xúc với muối mặn, với một cô gái, xinh đẹp, hay để ý tới vẻ bề ngoài thì có thể đây là trở ngại, nhưng cô thì không.Nhiều lúc nhìn hình ảnh cô hì hục soạn hàng, gói hàng, lục đục bên kho lấy hàng, mồ hôi nhẻ nhại mà thấy thương. Đá muối hồng nặng lắm các bạn ạ. Nhìn thấy nhỏ nhỏ, xinh xinh màu sắc lung linh thế thôi, chứ có viên đá lên đến 28-30 kg đấy. Có thể một ngày cô phải đóng gói gửi khách hàng lên đến hàng trăm kg muối, cô nói vui: tay giờ đã có cơ bắp như tập tạ.

da muoi hong 15

Bên cạnh đó, hàng đá thì thường có rủi ro trong quá trình vận chuyển, chính vì vậy cô cũng phải chịu áp lực lớn từ phía khách hàng phàn nàn về chất lượng sản phẩm. Áp lực lắm các bạn ạ, nhưng đã 2 năm rồi, cô vẫn còn gắn bó với đá muối hồng, gắn bó với công việc bán muối hằng ngày với tâm thái rất vui vẻ, nụ cười luôn nở trên môi.

da muoi hong12

Nếu các bạn đến với ngôi nhà đá muối hồng, tôi dám chắc rằng, các bạn cũng sẽ có một tình yêu mặn nống như vậy. Bởi vì bạn đang đem lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, an toàn và có lợi cho sức khỏe- sắc đẹp… vậy thì không có lý nào mà bạn không yêu đá muối hồng được.

0/5 (0 Reviews)