Thường xuyên cứ đến những ngày mùa đông này, dịch vụ xông hơi nói chung và xông hơi đá muối nói riêng đều thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cầu tăng cao, chính vì vậy, các nhà kinh doanh dịch vụ spa cũng nhanh chóng nắm bắt cơ hội, tung ra những phòng xông đá muối để thỏa lòng khách đến spa.

Thi công phòng xông đá muối hồng ngoại trong 48h

Có rất nhiều nhà đầu tư đợi đến thời điểm này mới xây phòng xông đá muối, nên họ cũng rất hay thắc mắc liệu xây phòng xông có nhanh chóng để họ đi vào phục vụ khách  hay không? liệu có cản trở nhiều việc kinh doanh hiện tại của spa hay không?

Chúng tôi xin khẳng định với các bạn: việc xây dựng phòng xông đá muối sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến việc kinh doanh thường ngày của spa. Bởi vì chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật lắp ghép phòng xông trong vòng 48h. Đây là kỹ thuật đã được chúng tôi nghiên cứu và thành công với rất nhiều công trình nhanh. Tốc độ và sự chính xác được chúng tôi cam kết trong quá trình thi công. Chính những kinh nghiệm lâu năm của đội thi công đã tạo ra điểm mạnh  của Muối hồng QAT hiện nay. Đây là lợi thế mà không phải đơn vị nào cũng có, bởi vì họ làm không đủ nhiều, làm không đủ lâu và làm với kỹ thuật chưa hoàn chỉnh. Muối hồng QAT tự hào là đơn vị hàng đầu trong phòng xông đá muối.

Phòng xông hơi đá muối đến với Hòa Bình

Người dân Hòa Bình nay đã có nơi trú đông tại Phòng xông đá muối Hòa Bình. Công trình được chúng tôi thi công trong vòng 42h là hoàn thiện. Chúc cho người dân Hòa Bình có những giây phút tránh đông khỏe mạnh tại Phòng xông đá muối.

phong xong da muoi hoa binh

phong xong da muoi hoa binh 1

phong xong da muoi hoa binh 3

Các bạn còn chần chờ gì nữa, mà không liên hệ ngay với chúng tôi, để có một phòng xông đá muối như mong đợi, nhằm tăng cường lượt khách đến với spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe của mình.

Công ty TNHH Muối hồng QAT

149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Web: damuoi.com @@@ muoihong.vn @@@ phongxongdamuoi.vn 

0/5 (0 Reviews)