Thời gian gần đây, những cụm từ ” đá muối himalaya”,  ” xông hơi đá muối”, “spa đá muối” rất được quan tâm trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Vậy nguyên nhân do đâu mà chúng lại được quan tâm nhiều như vậy. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Đá muối Himalaya, giá trị thiên nhiên nâng tầm cuộc sống

Hầu hết mọi người khi nghe thấy từ “muối”, sẽ nghĩ ngay đến Muối Natri Clorua (Nacl), thường được bán trong cửa hàng, một trong số đó có được thêm vào các thành phần như: Silicate Calcium (chống vón cục), dextrose và Iodine…, những chất có ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta.  Hằng ngày chúng ta tiêu thụ rất nhiều loại thực phẩm khác nhau, mỗi loại đều có chất bảo quản và khi kết hợp chúng lại sẽ có một số lương lớn vấn đề nguy hại.

Muối Himalaya thì lại rất khác. Chúng có nguồn gốc tự nhiên từ một khu vực biển nguyên thuỷ bị vùi lấp do hoạt động kiến tạo địa chất ở phía Bắc Pakistan. Cấu trúc tinh thể của chúng về cơ bản là gần giống với đá quý, bởi  các tinh thể muối kết hợp các khoáng chất thiên nhiên trong lòng đất dần kết tinh qua hàng trăm triệu năm. Chính vì vậy, chúng mang lại nhiều giá trị trong bổ sung chất khoáng cho cơ thể cũng như độ tinh khiết mà không loại muối nào khác có được.

da-muoi

Đá muối đã được khám phá từ nhiều thế kỷ trước bởi các cuộc chinh phạt ở Trung Đông và Châu Âu. Ngày nay, với công nghệ khai khoáng phát triển, đã cho phép đại bộ phận dân số trên thế giới được tiếp cận với nguồn tài nguyên quý giá này. Hiện nay, đá muối Himalaya được nhiều quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn, các quốc gia  vùng Trung Đông.. xếp vào danh sách tài nguyên quý và ứng dụng trong các lĩnh vực như y học trị liệu, ẩm thực, trang trí nội thất…( chúng còn được gọi là muối hồng Pink salt)

Từ đá muối Himalaya đến xông hơi đá muối

Xông hơi dân gian là một hình thức có từ lâu đời của người Việt, thông qua hơi nhiệt để bài tiết độc tố, điều tiết cơ thể, bảo vệ sức khỏe và chăm sóc làn da. Trải qua quá trình phát triển của lịch sử, sự hội nhập các nền văn hóa với nhau giúp cho con người ngày càng gần nhau hơn, mọi người sẽ được hưởng thụ nhiều thành tựu văn minh, đột phá và hiệu quả trên khắp thế giới nhiều hơn trong quá trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên để áp dụng được các phương pháp một cách hiệu quả nhất, buộc phải có sự nghiên cứu để phù hợp với mỗi nền văn hóa. Phòng xông đá muối của QAT Group là một trong những ví dụ cho sự phù hợp ấy. Từ những gì tuyệt vời mà Đá muối Himalaya đến từ đất nước Pakistan xa xôi, QAT Group đã dày công nghiên cứu, ứng dụng chúng phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt thông qua hình thức xông hơi đá muối thay cho xông hơi truyền thống.

xong-hoi-da-muoi-lk1

xong-hoi-da-muoi

 Từ khi biết đến nguyên liệu quý giá này, có một nỗi băng khoăn trong suy nghĩ người đứng đầu QAT Group: đá muối tốt vậy, làm thế nào để đến người dân Việt mình được sử dụng nó đây? Ăn đá muối, ngủ đá muối, làm việc với đá muối, cuối cùng dịch vụ xông hơi đá muối hồng ngoại đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc của người tiêu dùng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa đá muối Himalaya, dây hồng ngoại tạo nhiệt và gỗ thông đã cho ra một phòng xông đá muối hồng ngoại hiệu quả cao, thay thế cho phương cách xông hơi truyền thống. Liệu trình xông hơi đá muối hồng ngoại sẽ giúp cơ thể thư giãn nhẹ nhàng, quá trình tỏa nhiệt và đào thải độc tố cho cơ thể diễn ra từ từ. Trong không gian ngập tràn đá muối, các bạn sẽ được tận hưỡng những ích lợi của đá muối đã kể ở trên một các hiệu quả nhất.

Không chỉ tập trung vào công dụng trị liệu mà phòng xông đá muối hồng ngoại của QAT Group còn chú trọng đến từng chi tiết trong thiết kế, để đem đến một không gian lãng mạn, sang trọng nhưng vẫn mang đậm chất Việt. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng với gia  đình, người thương, bạn bè của mình trong không gian trọn vẹn từ vẻ đẹp kiến trúc đến hiệu quả trị liệu.

Câu chuyện từ Đá muối Himalaya đến xông hơi đá muối không chỉ dừng lại ở đó. Nó còn được tiếp diễn dài nữa bởi sự sáng tạo, sự cống hiến của toàn thể QAT Group, mong đem đến cho khách hàng những công trình, những sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

QAT Group

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 02363582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)