Để có được những công trình phòng xông đá muối, khu spa đá muối chất lượng, mang đến một không gian thư giãn hiệu quả, Muối hồng QAT đã cùng làm việc liên tục với nhà đầu tư để có được phương án tốt nhất. Khâu đầu tiên trong quá trình thực hiện dự án là việc tìm hiểu nhu cầu nhà đầu tư, tìm hiểu về mặt bằng và đưa ra những tư vấn thiết kế thích hợp nhất. Bài dưới đây chúng tôi xin chia sẽ một số ý kiến nhỏ trong tư vấn xây dựng phòng xông đá muối.

1. Trường hợp phòng xông đá muối diện tích nhỏ và vừa

Với một phòng xông đá muối diện tích nhỏ và vừa thì việc bố trí không giản không cần quá phức tạp. Tuy nhiên cần chú trọng các vấn đề sau:
+ Không gian bên ngoài:

Hài hòa với thiết kế nội thất Spa, tôn lên vẻ sang trọng.

Tạo ra được khoảng trống hợp lý giữa các khu chức năng, luồng di chuyển của khách hàng

xong-hoi-da-muoi-dl1

phòng xông đá muối nhỏ

xong hoi da muoi q1

phòng xông đá muối tại khu tập gim

xong hoi da muoi q2

mặt cắt ngang phòng xông đá muối

phong xong da muoi

tổng quan phòng xông đá muối

phong xong da muoi 2

mặt cắt dọc phòng xông đá muối

+ Không gian bên trong phòng xông

Tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi xông trong phòng từ 20 phút – 45 phút

Vị trí ghế ngồi, thêm bớt thế nào để diện tích phòng xông không trở nên gò bó

Công nghệ sử dụng là máy xông khô và bóng đèn hồng ngoại

Kích thước mảng tường đá muối với kích thước như thế nào là hợp lý để tạo ra hiệu quả trị liệu tốt nhất.

Thông thường phòng xông đá muối loại nhỏ sử dụng máy xông khô và bề mặt không rải muối, chỉ có phòng xông diện tích vừa mới thực hiện được việc rải muối trên sàn

2. Trường hợp phòng xông đá muối diện tích lớn

Một phòng xông muối diện tích lớn nhằm phục vụ được nhiều khách hàng hơn, đòi hỏi nhiều về yếu tố thiết kế, công nghệ sử dụng, khối lượng nguyên vật liệu cấu thành –> hình thành nên giá trị.

Một thiết kế tối ưu, nhẹ nhàng sẽ giúp tiết giảm chi phí nguyên vật liệu, lại còn bảo đảm không gian mặt bằng hợp lý, tạo ấn tượng với khách hàng.

Việc bố trí không gian rất quan trọng. Đơn giản như khu vực dịch vụ và khu vực vệ sinh, lưu trữ trang phục, hướng di chuyển sau khi xông hơi đá muối đến các dịch vụ tiếp theo như massage body, Nail care…Nếu các khu chức năng không được bố trí hợp lý, bạn sẽ thấy sự bất cập trong đó.

Tiếp đến là những con số cụ thể. Diện tích Spa của bạn bao nhiêu ? và bạn định xây dựng một phòng xông đá muối có diện tích bao nhiêu ? Nó không đơn giản là một con số vu vơ mà phải có sự tính toán trong tỷ trọng dịch vụ mà spa của bạn muốn hướng tới. Thêm vào đó là công suất phục vụ khách là thiếu hay vừa đủ ? diện tích đó có đủ đảm bảo độ nóng trong phòng xông đá muối ? Rất rất nhiều câu hỏi kiểu như thế, Qat Group sẽ giúp bạn giải đáp thấu đáo nhất.

Dưới đây mà một số hình ảnh về diện tích và bố trí mặt bằng mà tư vấn phòng xông đá muối cung cấp, để giúp bạn hình dung tổng quan:

Mỗi Spa đều có diện tích khác nhau và vì thế cách bố trí cũng phải được thiết kế riêng biệt cho phù hợp. Ngoài một vài thông số tham khảo trên bản vẽ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm tốt nhất. Qat Group luôn chào đón bạn đến với gia đình Spa đá muối.

phong-xong-da-muoi-mb3

bố trí không gian phòng xông diện tích lớn

phong-xong-da-muoi-mb4

phòng xông đá muối ủ

phong-xong-da-muoi-mb5

phòng xông đá muối thảo dược

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG QAT

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 05113582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

0/5 (0 Reviews)