Những ngày cuối tháng 12/2021, không khí làm việc tại kho xưởng của Muối Hồng Group trở nên gấp gáp và khẩn trương hơn bao giờ hết. Bởi nhu cầu đặt hàng của khách hàng và đối tác vào dịp này tăng lên gấp đôi, đặc biệt là các đơn hàng đá muối xây dựng, đá muối trải sàn, lamri gỗ thông, dây hồng ngoại…..

Tính sương sương từ ngày 23/12 đến nay, Muối Hồng Group đã xuất hơn 5 đơn hàng đá muối xây dựng 20x10x5cm, phục vụ nhu cầu lắp đặt phòng xông đá muối cho các đối tác của công ty.

Hình ảnh xuất kho các đơn hàng đá muối xây dựng tại Muối Hồng

+ Ngày 23/12, xuất kho 14 thùng (140v) đá muối xây dựng cho đối tác tại Hà Nội.

don hang da muoi xay dung himalaya 1

don hang da muoi xay dung himalaya 2

+ Ngày 25/12, tiếp tục xuất kho 17 thùng (170v) đá muối xây dựng cho khách hàng tại Hà Nội.

don hang da muoi xay dung himalaya 3

+ Ngày 26/12, đơn hàng gửi khách tại Thái Bình với số lượng 50v 20x10x5cm.

don hang da muoi xay dung himalaya 4

+ Ngày 27/12 là đơn hàng 10 thùng đi tỉnh Đắk Lắk.

don hang da muoi xay dung himalaya 5

+ Riêng ngày 28/12, Muối Hồng đã xuất kho thành công hơn 500v gạch đá muối xây dựng cho hai đối tác tại khu vực Miền Bắc.

Tại Muối Hồng Group, hàng đá muối xây dựng, màu đá đẹp, rắn chắc; hàng được đóng gói cẩn thận; giá cả cạnh tranh; lên đơn hôm nay ngày mai đã có thể nhận hàng… liên hệ đặt hàng qua Hotline: 0935860286 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/phong.xong.hoi.da.muoi/.

Đá muối xây dựng và ứng dụng

Đá muối xây dựng hay còn gọi là gạch đá muối Himalaya – một trong những thành phẩm ra đời từ đá muối cổ 250 triệu năm. Hiện nay, nó được ứng dụng trong trang trí nội thất và triển khai thi công nhiều dự án như phòng xông đá muối… Nhờ sở hữu những đặc điểm sau:

– Mặc dù được kết tinh từ các tinh thể muối nhưng đá muối xây dựng vô cùng rắn chắc, khả năng chịu lực không thua kém các vật liệu xây dựng khác.

don hang da muoi xay dung himalaya 6

– Có màu sắc đỏ hồng bắt mắt và phát ra luồng ánh sáng màu vàng cam khi đặt trong môi trường ánh sáng.

– Đặc biệt, khi đặt trong môi trường nhiệt độ cao, đá muối xây dựng sẽ giải phóng các tinh thể muối tinh khiết và ion âm giúp hút ẩm, khử mùi, thanh lọc không khí tốt cho sức khỏe.

Đấy chính là lý do vì sao gạch đá muối xây dựng 20x10x5cm ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

5/5 (1 Review)