Trên các thanh công cụ tìm kiếm như Google, Bing hay Cốccốc… thì chỉ cần một cái click chuột “đá muối xây dựng” sẽ hiện ra hàng trăm kết quả từ nhiều nguồn khác nhau. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Muối Hồng Group chỉ lướt qua những điểm chính của vật liệu xây dựng mới này mà chỉ tập trung đi sâu vào những ứng dụng đá muối xây dựng trong đời sống thực tiễn hiện nay. Tìm hiểu ngay nhé!

Đá muối xây dựng là gì?

Như trong các bài viết trước đây mà Muối Hồng Group từng chia sẻ, đá muối xây dựng hay gạch đá muối là thành phẩm ra đời từ đá muối thiên nhiên. Vậy nên đá muối xây dựng cũng mang trong mình nguồn năng lượng ion âm dồi dào và hơn 84 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Khi sử dụng gạch muối Himalaya để trang trí hay xây dựng cho công trình sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Chẳng hạn như: trung hòa các ion dương có hại từ khói bụi, ẩm mốc, vi khuẩn trả lại sự trong lành cho bầu không khí…. Nhờ đó giúp tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng, stress… cho con người.

ung dung da muoi xay dung himalaya trong doi song thuc tien 1

Đá muối xây dựng có nhiều kích thước khác nhau để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích, yêu cầu của mỗi công trình. Hơn nữa, màu sắc tự nhiên của đá muối xây dựng rất đẹp, rất nhẹ dịu, giúp thoải mái đôi mắt cùng kết hợp với ánh sáng từ đèn sợi đốt sẽ đưa bạn vào một không gian thư giãn tuyệt vời.

Quan trọng hơn là, dù được kết tinh từ các tinh thể muối nhưng gạch Himalaya là một vật liệu vô cùng rắn chắc, không thua các vật liệu xây dựng khác, khả năng chịu lực lên đến 24 kg/m2.

Chính những đặc điểm như vậy nên ngày nay, đá muối xây dựng được ứng trong nhiều công trình thực tế khác nhau. Chẳng hạn như làm phòng xông hơi đá muối tại các trung tâm spa; resort hay khách sạn vừa cải tiến dịch vụ, tạo sự khác biệt, thu hút khách hàng vừa tăng doanh thu kinh doanh. Hay dùng để trang trí quầy bar; quầy lễ tân hoặc xây tường phòng ngủ để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Giá một chiếc đèn đá muối khoảng bao nhiêu tiền?

Hình ảnh ứng dụng đá muối xây dựng Himalaya trong đời sống thực tiễn

ung dung da muoi xay dung himalaya trong doi song thuc tien 2

ung dung da muoi xay dung himalaya trong doi song thuc tien 3

Đá muối Himalaya được dùng để ốp tường phòng xông hơi

ung dung da muoi xay dung himalaya trong doi song thuc tien 4

Phòng Hot Yoga đá muối

ung dung da muoi xay dung himalaya trong doi song thuc tien 5

Xây tường phòng ngủ trong gia đình

ung dung da muoi xay dung himalaya trong doi song thuc tien 6

Trang trí quầy bar

ung dung da muoi xay dung himalaya trong doi song thuc tien 7

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Nếu bạn có nhu cầu mua số lượng lớn đá muối xây dựng vui lòng liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline: 0935.860.286 (Mr Thùy) hoặc ghé địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để “mục sở thị” sản phẩm.

5/5 (1 Review)