Nhân dịp mừng tết thống nhất 30/4 và quốc tế lao động 1/5, MUỐI HỒNG KÍNH GỬI ĐẾN QUÝ ĐỐI TÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

  • Tặng 20 kg muối ăn/ đèn đá muối cho đơn hàng từ 5,000,000 VND
  • Tặng 40 kg muối ăn/ đèn đá muối cho đơn hàng từ 10,000,000 VND
  • Tặng 50 kg muối ăn/ đèn đá muối cho đơn hàng từ 20,000,000 VND

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đại lý cấp 2 và đại lý cấp 1, không bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10%, đơn hàng phải được thanh toán 100% trước khi giao hàng.

– Đại lý không được áp dụng đồng thời hai chương trình hỗ trợ cùng một lúc, các đơn hàng có khuyến mãi không hỗ trợ thêm vận chuyển.

– Địa điểm thực hiện: Công ty TNHH Muối Hồng 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Lưu ý: Các đơn đặt hàng áp dụng khuyến mãi phải được thanh toán 100% trước ngày 02/05, đơn hàng đặt vào ngày 30/4 và 1/05 sẽ được chuyển sau

Công ty TNHH MUỐI HỒNG tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ đá muối. Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong thi công, mức giá sản phẩm cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, tốc độ tăng trưởng thị phần và doanh thu luôn ở mức cao.

Trong nhiều năm qua, tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Muối hồng với tinh thần đoàn kết, làm việc cùng nhau, không ngừng đổi mới và học hỏi để vượt qua mọi khó khăn, xây dựng thương hiệu trên thị trường, tạo lập được uy tín trong lòng khách hàng và các đối tác. Để có thể phát triển bền vững, Công ty không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ hiện có và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng. Thực hiện phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ”, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với quyết tâm trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ đá muối, tiến tới mở rộng ra thị trường quốc tế, chúng tôi hướng đến những mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác tiềm năng vì mục tiêu cùng phát triển.

———————————————————————–

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG 

Nhập khẩu, chế tác và cung ứng chính thức đá muối himalaya tại Việt Nam

149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com *** muoihong.vn *** phongxongdamuoi.vn

0/5 (0 Reviews)