VĂN HÓA TẠI KHU XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI

Để tạo thành một nét văn hóa xông hơi đá muối, chúng ta cần phải chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất của người đến phòng xông. Trang phục mặc khi vào khu xông hơi, khăn quấn đầu, đồ ăn thức uống trong khu xông, đến phong cách trò chuyện…, tất cả sẽ thống nhất lại tạo thành một nét văn hóa trong phòng xông đá muối.

Mọi người đến khu xông hơi đá muối sẽ mong muốn có được một khoản thời gian thư giãn, vui vẽ và tận hưởng tại đây. Chính vì vậy mà việc kiến tạo nên những cách ứng xử chuẩn mực sẽ là một điểm quan trọng thu hút nhiều người đến với không gian xông hơi đá muối hơn

Trang phục trong xông hơi đá muối

Đối với trang phục, việc thiết kế trang phục trong xông hơi đá muối nhìn vậy nhưng không hề đơn giản đâu nhé. Làm thế nào để có được một bộ quần áo có tính thẩm mỹ, lại tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, đồng thời phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau. Chính vì vậy nhà thiết kế cần tìm chọn cho mình một loại vải hợp lý nhất về màu sắc, chất liệu vải, sau đó lên thiết kế với mẫu mã đẹp mắt, tạo sự thoải mái cho người xông, nghiên cứu số đo sao cho thích hợp nhất. Không đơn giản chút nào. Tiếp đến là khâu giặt ủi quần áo trong quá trình sử dụng. Đối với một khu xông hơi, thì bảm đảo sức khỏe cho người xông là yêu cầu đặt lên hàng đầu, nên việc vệ sinh quần áo là một khâu đặt biệt được chú trọng. Quần áo xông phải được giặt, hấp và xử lý mùi sau khi khách đã dùng qua, là ủi phẳng để cho lượt khách tiếp theo.

spa-da-muoi-ba1

trang phục phòng xông đá muối

spa da muoi lh9

phòng xông đá muối Láng Hạ

xong hoi da muoi 6

trang phục thoải mái. lịch sự

Xép khăn quấn đầu đúng điệu xông hơi đá muối

Khăn quấn đầu, đây là một điểm nhấn thú vị trong không gian xông hơi đá muối, tạo hình ảnh ngộ nghĩnh, cute. Đây là về mặt hình thức, nhưng nếu xét về tác dụng của việc quấn khăn đầu thì cũng cần tính toán kỹ lưỡng. Tác dụng của việc quấn khăn đầu khi vào khu xông hơi là để thấm mồ hôi, giúp giấu gọn tóc trong khăn, đồng thời tạo thành một hình ảnh siêu dễ thương cho người xông. Chính vì vậy mà việc chọn chất liệu khăn cũng quyết định khá nhiều đến tác dụng: khăn quấn đầu cần có độ mềm và thấm hút tốt, có độ rộng vừa đủ để quấn hình và phải có khả năng giữ nếp nếu tạo hình để không bị đổ xuống. Cũng phải có những quy chuẩn riêng cho khăn quấn đầu nữa đấy nhé.

xep khan xong hoi da muoi 2

khăn quấn đầu tạo điểm nhất cute phòng xông đá muối

xep khan xong hoi da muoi

cách quấn khăn quấn đầu

Dịch vụ ẩm thực đi kèm tại khu xông hơi

Đồ ăn thức uống trong khu xông hơi là dịch vụ tăng thêm cho khu xông hơi. Nhưng đây là khu cần sự chuẩn bị và nghiên cứu chu đáo nhất. Việc ăn uống trong lúc xông hơi làm thế nào để hỗ trợ tốt cho quá trình xông, không được sử dụng thức ăn đồ uống khó tiêu, gây béo hoặc chất cồn… Đồ ăn phải thanh đạm, nhẹ nhàng và không gây mất vệ sinh. Rất nhiều vấn đề khi đi kèm dịch vụ ăn uống tại khu xông hơi này. Vì vậy chủ đầu tư cần bỏ công sức nghiên cứu kỹ lưỡng để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

xong-hoi-da-muoi-q7f

tại phòng xông đá muối cần ăn uống thanh đạm

Câu chuyện tại phòng xông đá muối

Phong cách ứng xử, trò chuyện trong khu xông hơi cũng là một vấn đề cần kiến tạo, bởi vì đây là một không gian thư giãn, chính vì vậy người vào khu này nên ăn nói nhẹ nhàng, đi đứng chuẩn mực. Và trong cuộc trò chuyện cũng nên hạn chế mang chuyện công việc ra trao đổi để thoải mái đầu óc nhất.

Vâng vâng…

Rất nhiều tiểu tiết khác nữa cần phải xây dựng. Chúng tôi sẽ chia sẽ trong các bài viết tiếp theo.

Mọi chi tiết xin liên hệ

MUỐI HỒNG QAT- SETUP SPA ĐÁ MUỐI CHUYÊN NGHIỆP

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 05113582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)