Muối Hồng và những địa điểm thân thuộc.

Về lại Hải Dương với một dự án lớn, Muối Hồng cảm thật thật hạnh phúc

Hải Dương nằm ở trung tâm đồng bằng châu thổ sông Hồng, được coi là cái nôi của nền văn hoá Việt, là “Trấn thứ nhất trong tứ trấn” ở phía Đông của kinh thành Thăng Long xưa. Đây là vùng đất văn hiến, có bề dày truyền thống lịch sử. Từ xa xưa đã được coi là vùng đất “Nhân phong vật thịnh” nên rất giàu tiềm năng và đang đổi mới, phát triển hàng ngày.

Với đà phát triển ngày một nhanh tại đây, thì việc đầu tư một khu Jjim Jil Bang để chăm sóc sức khỏe của người dân nơi đây là một dự án đầu tư tốt, vừa mang lại dịch vụ chăm sóc chuẩn quốc tế cho người dân, vừa mang lại ích kinh tế cho chủ đầu tư.

Muối hồng làm việc với anh Sỹ vào năm 2016, với dự án phòng xông hơi đá muối tại Spa Ngọc Mai. Sau một thời gian kinh doanh và vận hành phòng xông đá muối tầm trung, anh nhận thấy được tiềm năng của phong trào xông hơi Hàn Quốc, nên đã quyết định đầu tư Khu Jjim Jil Bang 5 tầng tại quê nhà.

Với sự tin tưởng và hài lòng trong lần hợp tác trước, anh Sỹ cùng chị Mai ngay sau tết 2017 đã bay vào Đà Nẵng để làm việc với Muối Hồng. Trong vòng 5 ngày làm việc, Muối hồng đã đi đến thống nhất xây dựng một khu Jjim Jil Bang Hàn Quốc nhưng vẫn đậm chất Việt cho anh.

Đội ngủ thiết kế đã làm hài lòng anh Sỹ ngay từ những bản vẽ đầu tiên. Những ngày này, đội thợ tại kho xưởng Muối Hồng, đang gấp rút chuẩn bị hàng cho công trình Hải Dương và công trình tại Sơn La. Việc rất nhiều, anh em thợ phải tăng ca thường xuyên, tuy nhiên hàng hóa vẫn được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ.

Cùng muối hồng chờ đón công trình Jjim Jil Bang tại Hải Dương nhé.

Bây giờ tạm thời chúng ta lướt qua hình ảnh 3D trước đi ạ.

phong xong da muoi tai hai duong

phong xong hoi da muoi 2

phong xong hoi da muoi 3

phong xong hoi da muoi tai hai duong

phong xong hoi da muoi tai hai duong 5

phong hoi da muoi hai duong 4     phong xong hoi da muoi hai duong 7 phong xong hoi da muoi hai duong 8 phong xong hoi da muoi hai duong 9   phong xong hoi da muoi

phong xong da muoi tai hai duong 2

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn

0/5 (0 Reviews)