Giới Thiệu Về Phòng Xông Hơi Gỗ – Muối Hồng Group

Có thể thấy trong phòng xông hơi, gỗ là nguyên liệu không thể thiếu được ốp bao phủ toàn bộ phòng xông. Gỗ quá quen thuộc đối với phòng xông hơi, tuy nhiên, không phải ai cũng biết lý do vì sao gỗ thông được sử dụng hầu như toàn bộ trong lắp đặt và vận hành phòng xông. Cùng đơn vị Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group tham khảo các thông tin dưới đây để rõ hơn về phòng xông hơi nhé!

thi cong phong xong jjimjilbang han quoc

Gỗ Trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Trong Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hồng Ngoại Muối Hồng Group, gỗ được sử dụng để ốp vách, trần, sàn và bao phủ toàn bộ các bề mặt tiếp xúc trực tiếp. Ngoài vách trần, các phụ kiện khác như: cửa phòng xông, tay nắm cửa, khung máy xông hơi hồng ngoại, khung bảo vệ đèn phòng xông, gối xông hơi… đều bằng nguyên liệu gỗ nhập khẩu đáp ứng các điều kiện trong thi công phòng xông.

Tác Dụng Của Gỗ Thông Trong Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Đảm Bảo An Toàn Cho Người Trải Nghiệm

Trong phòng xông hơi nhiệt độ có thể lên tới 45 – 50 độ C, người trải nghiệm phòng xông hơi sẽ không tránh khỏi cảm giác nóng bởi chưa quen. Các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với phòng xông hơi đều bằng các loại gỗ quý nhập khẩu với đặc tính không lưu nhiệt. Trong phòng xông hơi nhiệt độ cao, tuy nhiên, gỗ không trong Thi Công Spa Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group có tính lưu nhiệt giúp bề mặt gỗ vẫn giữ nhiệt độ bình thường đối với cơ thể. Đây là lý do vì sao bước vào phòng xông hơi với không gian nóng nhưng tay, chân không có cảm giác bỏng rát. 

Mặt khác, tất cả các phụ kiện trong Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group đều được làm từ gỗ nhằm đảm bảo an toàn cho da và cơ thể trong quá trình trải nghiệm.

thiet ke thi cong phong xong hoi khach san

setup phong xong hoi da muoi khach san

lap dat phong xong da muoi hong ngoai

Đảm Bảo Khép Kín, Hiệu Năng Tối Đa

Lamri ốp vách, trần, sàn trong Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Spa Đá Muối Muối Hồng Group được gia công từ gỗ. Với đặc tính không dẫn nhiệt, không thấm nước, kết hợp với các lớp cách nhiệt chuyên dụng tạo nên phòng xông hoàn toàn khép kín, không thoát nhiệt ra bên ngoài gây giảm hiệu năng và hiệu quả liệu trình.

Đảm Bảo Chất Lượng, Tuổi Thọ Phòng Xông

Ngoài các đặc tính không lưu dẫn nhiệt, không thấm nước, gỗ được sử dụng trong Thiết Kế Thi Công Spa Đá Muối Hồng Ngoại còn mang tính chất dễ vệ sinh, màu sắc đẹp, vân gỗ tự nhiên sang trọng, hương thơm của gỗ có tác dụng thư giãn tinh thần, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái.

Đọc đến đây, chắc hẳn mọi người đã hiểu được lý do vì sao gỗ được lựa chọn và là thiết yếu trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và hiệu năng tối đa của phòng xông hơi, hãy đảm bảo nguồn nhập gỗ uy tín, chất lượng.

thi cong phong xong hoi spa resort

lap dat spa da muoi hong ngoai

Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Muối Hồng Group mang đến giải pháp toàn năng cho doanh nghiệp với thiết kế khoa học, bố trí công năng hiệu quả, phù hợp. Công ty chuyên Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Đá Muối Muối Hồng Group là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp trong bước đầu xây dựng nền tảng kinh doanh hiệu quả.

Nếu có thắc mắc về thiết kế thi công phòng xông hơi, liên hệ với chúng tôi Hotline: 0935 860 286 để được tư vấn chi tiết hơn dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group.

Xem thêm: Điều Gì Làm Nên Jjim Jil Bang Mô Hình Giải Trí Chuẩn Hàn

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

0/5 (0 Reviews)