Khi nhắc đến xông hơi, ắt hẳn nhiều người sẽ liên tưởng đến hình ảnh một căn phòng nóng bức ngột ngạt, hoặc một vài căn phòng có mùi thơm tinh dầu với những gáo nước xèo xèo trên lớp đá nóng. Trong những căn phòng xông hơi như thế, cảm giác khó chịu thì có chứ tìm đâu ra sự thư giãn,  nhiệt độ cao và độ ẩm lớn là nguyên nhân gây tình trạng khó thở hoặc nhiều người sẽ không chịu được lâu, chỉ vài phút là sẽ quyết định ra ngoài luôn.
Đương nhiên, ai cũng hiểu lợi ích của xông hơi qua cách thức  dân gian xưa của người Việt, rất tốt cho cơ thể, giúp đào thảo mồ hôi và hàn khí. Tuy vậy, không nhiều người có đủ kiên nhẫn ngồi trong phòng xông đến gần 20 phút.

HÃY THAY ĐỔI SUY NGHĨ VỚI MÔ HÌNH XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, việc ứng dụng công nghệ mới đã góp phần cải tiến cũng như thay đổi chất lượng của phòng xông hơi trong thời gian qua. Ở các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu..xông hơi là một nét văn hoá đặc thù, thể hiện tính cộng đồng cao. Họ đã áp dụng công nghệ dây dẫn hồng ngoại để có thể tạo nên một nơi xông hơi trị liệu kết hợp thư giãn hiệu quả.


Với diện tích từ 12-15 m2 là hoàn toàn đủ để bố trí một phòng xông đá muối Himalaya đạt tiêu chuẩn. Điểm đặc biệt của mô hình này là nhiệt hồng ngoại duy trì ở mức vừa phải, cho khả năng tương tác sâu nhưng không gây cảm giác khó chịu. Mồ hôi kèm theo độc tố thoát ra ngoài rất nhanh chỉ sau vài phút ngồi trong phòng. Cộng hưởng với Đá muối Himalaya tạo ion âm và các nguyên tố thiên nhiên mang đến một không gian trong lành, rất tốt cho hệ hô hấp và làn da.

phong xong da muoi

phong xong da muoi 2

Sư kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các giá trị tự nhiên từ trong đá muối himalaya đang tạo nên một xu hướng mới cho nhu cầu xông hơi chăm sóc sức khoẻ.

Trong không gian rộng rãi, thông thoáng, các thành viên gia đình, anh em bạn bè thoải mái vui đùa, chia sẻ với nhau về cuộc sống, công việc, không còn cảm thấy bức bối khó chịu nữa, thay vào đó là cảm giác thư thái hoàn toàn, cởi mở hơn trong những câu chuyện, từ đó tạo nên sự thông cảm, sẻ chia, gắn kết tình thân.

xong hoi da muoi 16

xong hoi da muoi 6

Sau một thời gian đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật cũng như những điều kiện tại Việt Nam, QAT Group đã ứng dụng thành công mô hình xông hơi đá muối hồng ngoại với chất lượng đạt tiêu chuẩn. Bằng việc kết hợp giữa gỗ thông Phần Lan và những mảng tường đá muối được bố trí hợp lý, hài hoà. Sàn được thiết kế công nghệ toả nhiệt hồng ngoại, rải thêm lớp đá muối nguyên thuỷ. Tất cả đã tạo nên một mô hình trải nghiệm hoàn toàn khác biệt hình thức xông hơi truyền thống.

xong-hoi-da-muoi(1)

spa-da-muoi-3min

Không còn hiện tượng ngột ngạt khó thở, không còn là một không gian gò bó đơn điệu, giờ đây bạn có một không gian thư giãn trị liệu với kiến trúc tuyệt vời và công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Hoàn toàn an toàn với trẻ em, ngồi càng lâu càng thấy khoẻ khoắn.với phòng xông đá muối tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình

Mọi chi tiết xin liên hệ

QAT Group

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 02363582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)