Xông hơi đá muối rất tốt cho sức khỏe. 

Sư kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các giá trị tự nhiên từ trong đá muối Himalaya đang tạo nên một xu hướng mới cho nhu cầu xông hơi chăm sóc sức khoẻ.

Trong không gian rộng rãi, thông thoáng, mọi người có thể thoải mái vui đùa, chia sẻ với nhau về cuộc sống, công việc, Xông hơi đá muối sẽ không còn cảm thấy bức bối khó chịu nữa, thay vào đó là cảm giác thư thái hoàn toàn, cởi mở hơn trong những câu chuyện, từ đó tạo nên sự thông cảm, sẻ chia, tình cảm thêm gắn kết.

Sau một thời gian đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật cũng như những điều kiện tại Việt Nam, Qat Group đã ứng dụng thành công mô hình xông hơi đá muối hồng ngoại với chất lượng đạt tiêu chuẩn. Bằng việc kết hợp giữa gỗ thông Phần Lan và những mảng tường đá muối được bố trí hợp lý, hài hoà. Sàn được thiết kế công nghệ toả nhiệt hồng ngoại, rải thêm lớp đá muối nguyên thuỷ. Tất cả đã tạo nên một mô hình trải nghiệm hoàn toàn khác biệt hình thức xông hơi truyền thống.

Bệnh viện Gia Đình là nơi đầu tiên QAT Group tiến hành thực hiện lắp đặt phòng xông đá muối. Với yêu cầu của một bệnh viện về chất lượng từng chi tiết nhỏ nhất, QAT Group đã nỗ lực hết mình để thực hiện công trình một cách hoàn hảo nhất. Thành quả của công trình không thể nào tốt hơn được nữa. Ban Giám đốc của bệnh viện rất hài lòng với cung cách làm việc của đội ngũ thi công của QAT.

da muoi benh vien gia dinh 2min

khu-thu-gian

da muoi benh vien gia dinh 3min

phong-xong-da-muoi

da muoi benh vien gia dinh 4min

kiem-tra-chat-luong-phong-xong-da-muoi

da muoi benh vien gia dinh 5min

toan-canh-phong-xong

da muoi benh vien gia dinhmin

phong-xong-da-muoi2

Mọi chi tiết xin liên hệ

QAT Group

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 02363582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)