Để thắng thầu một công trình spa lớn, buộc các công ty cần phải đầu tư rất nhiều để dự thầu, đặc biệt là vấn đề thiết kế công trình. Những ý tưởng thiết kế táo bạo, độc đáo, đẹp mắt và có tính khả thi cao sẽ là một trong những yếu tố mấu chốt để thắng thầu. Nhưng  một điều quan trọng hơn hết là sự thấu hiểu nhà đầu tư, hiểu họ đang cần gì, đang có gì và mong muốn mình có thể làm gì tốt nữa cho họ trong phạm vi cho phép.

Sự nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ giúp cho các kiến trúc sư sáng tạo vừa đúng trọng tâm vừa bộc bạch được những ý tưởng tuyệt vời của mình. QAT Group rất vinh hạnh được sở hữu một đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và hết mình với công việc. Chính nhờ đội ngũ này mà QAT đã không bỏ lỡ một công trình quan trọng nào.

Đội ngũ thiết kế làm việc cật lực để cho ra những bảng thiết 3D bắt mắt nhất để thu hút nhà đầu tư, từ đó mới có cơ hội đi sâu vào trình bày cụ thể từng chi tiết một. Một bảng thiết kế tốt phải đảm bảo các yếu tố về ý tưởng, màu sắc, chất liệu nội thất, tính hợp lý, sau đó đến khối lượng để báo giá phù hợp. Kết hợp rất nhiều yếu tố mới có cơ hội để thắng thầu. Sự tận tình trong công việc của đội ngũ kiến trúc sư đem đến cho QAT Group những hồ sơ dự thầu chất lượng nhất.

QAT Group cũng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các kiến trúc sư được tham khảo các ý tưởng trong và ngoài nước, các chuyến công tác tham khảo, các tạp chí sách báo thiết kế và các thông tin về chất liệu mới được QAT cập nhật thường xuyên để tạo cảm hứng cho các nhân viên làm việc. Môi trường làm việc thoải mái, giao hòa và thân thiện, cộng với sự khích lệ kịp thời từ cấp trên là nguồn tiếp thêm động lực cho mọi người hăng say sáng tạo.

spa da muoi 2

spa da muoi 3

spa da muoi 4

spa da muoi

thiet ke phong xong da muoi

bạn có thêm xem chi tiết tại đây

0/5 (0 Reviews)