Đá muối Himalaya được nhiều người biết đến trong những năm gần đây. Chúng được hình thành trên 250 triệu năm tại dãy núi Himalaya và được coi là loại muối tinh khiết nhất hành tinh. Người ta thường khai thác loại đá muối này từ mỏ muối Khewra nằm ở Pakistan – mỏ muối lớn thứ hai trên thế giới.

30 ngày lột xác thần kỳ nhờ đá muối himalaya 1

Đá muối Himalaya chứa tới 84 khoáng chất tự nhiên rất cần thiết cho sức khỏe con người, bao gồm magiê, kali, canxi, clorua, phốt pho và sắt. Những khoáng chất này cũng chính là nguyên nhân khiến loại đá muối này có màu hồng rất đặc biệt. Do là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất hoặc các chất phụ gia, đá muối Himalaya rất hữu ích trong việc dùng để nấu ăn và làm đẹp.

Lợi ích khi sử dụng đá muối Himalaya

Nếu bạn sử dụng đá muối Himalaya vào các món ăn của mình trong 30 ngày, những điều kỳ diệu dưới đây sẽ xảy ra đối với sức khỏe của bạn.

1. Detox cơ thể

Muối và nước sẽ giúp cơ thể đào thải các chất độc ra khỏi các tế bào, giúp thận, lá lách và gan lọc các tạp chất ra khỏi máu và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể.

30 ngày lột xác thần kỳ nhờ đá muối himalaya 2

Xem thêm: Tắm với muối khoáng Himalaya “sướng” như thế nào?

2. Điều chỉnh huyết áp

Muối hồng Himalaya có ít natri hơn muối ăn thông thường. Do đó, nếu chuyển sang dùng loại muối này, bạn có thể giảm lượng natri tiêu thụ vào người mà không cần phải loại bỏ muối hoàn toàn ra khỏi chế độ ăn.

3. Tăng cường tâm trạng

Mệt mỏi hoặc chán nản thường có thể liên quan đến việc mất chất điện giải trong cơ thể. Đá muối có thể được hấp thụ vào máu nhanh hơn so với muối ăn, từ đó cho phép cơ thể khôi phục lại sự cân bằng chất điện giải và giúp não thư giãn hơn.

4. Giúp chữa bệnh xoang

Pha một ít muối Himalaya vào một ít nước nóng có thể cải thiện bệnh xoang và cải thiện các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn. Ngay cả một chiếc đèn đá muối cũng khá hữu ích. Chúng phát ra các ion âm giúp thanh lọc và làm sạch không khí, qua đó sẽ hạn chế bệnh xoang.

30 ngày lột xác thần kỳ nhờ đá muối himalaya 3

Xem thêm: Bắt đầu một ngày mới bằng một ly nước muối Himalaya

5. Cân bằng độ pH của cơ thể

Duy trì cân bằng độ pH trong cơ thể là chìa khóa để có một cuộc sống khỏe mạnh. Đá muối Himalaya sẽ giúp bạn tạo sự cân bằng giữa axit và kiềm trong cơ thể.

30 ngày lột xác thần kỳ nhờ đá muối himalaya 4

Ngoài ra, một lý do khác khiến bạn nên thay thế muối tinh bằng loại muối Himalaya kỳ diệu này, đó là muối tinh đã qua quá trình xử lý nên rất dễ bị mất đi các khoáng chất có lợi. Nó sẽ gây tích nước, dẫn đến huyết áp cao trong cơ thể. Trong khi đó, đá muối Himalaya không hề gây ra điều này. Loại muối này dễ dàng chuyển hóa và không khiến cơ thể phải vất vả cân bằng chất lỏng, thậm chí còn tạo nhiều năng lượng hơn cho cơ thể.

Liên hệ Muối Hồng Group qua hotline 0935860286 – 0905403686 hoặc ghé showroom 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để mua các sản phẩm đá muối chất lượng, giá hấp dẫn.

Theo emdep.vn

0/5 (0 Reviews)