Hộp massage chân đá muối là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe ngày tại nhà được nghiên cứu và sản xuất bởi Muối Hồng Group. Sản phẩm đá muối này rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn đầu tư để cải thiện tình trạng đau chân, mất ngủ, khó ngủ… Vậy bạn có biết cấu tạo của hộp massage chân như thế nào? Công dụng ra sao không? Đáp án có ngay trong bài viết review hộp massage chân đá muối Himalaya mà Admin chia sẻ sau đây.

Review hộp massage chân đá muối

Nhỏ gọn, chắc chắn và màu sắc trang nhã là những ấn tượng ban đầu khi bạn thấy hộp massage chân đá muối của Muối Hồng Group. Mặc dù có cấu tạo khá đơn giản nhưng vật liệu để cấu thành một hộp massage chân đá muối là tốt nhất. Bao gồm một viên đá muối nhập khẩu từ Pakistan đặt trong hộp gỗ thông Phần Lan; phía dưới viên đá lắp đặt 2 đèn tỏa nhiệt và hệ thống dây dimmer cài đặt nhiệt độ.

review hop massage chan da muoi cua muoi hong group 1

Đặc biệt, đội thợ lành nghề của chúng tôi sản xuất và lắp đặt tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng chi tiết nên đảm bảo sử dụng an toàn và tiện dụng. Với sản phẩm đá muối này, khách mua về chỉ cần cắm điện lên là có thể sử dụng ngay mà không phải mất thời gian lắp ráp.

Lợi ích xông chân đá muối thường xuyên

Không chỉ gọn nhẹ, tiện dụng, sử dụng bền lâu và giá cả hợp lý mà đèn xông chân đá muối còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe.

Duy trì thói quen xông chân đá muối khoảng 30 phút mỗi ngày vừa giúp đả thông các huyệt đạo lòng bàn chân, tăng cường lưu thông khí huyết; xoa dịu những cơn đau nhức thấp khớp, đau gót chân; giúp ngủ ngon giấc… hộp đá muối massage chân trở thành mặt hàng rất được ưa chuộng hiện nay.

review hop massage chan da muoi cua muoi hong group 2

Không những vậy, xông chân đá muối còn giúp giữ ấm chân tay, cơ thể vào mùa đông. Mặt khác, khi xông sử dụng, bạn vẫn có thể cắm điện cho hộp massage chân đá, khi đạt được mức nhiệt thích hợp viên đá muối sẽ giải phóng các tinh thể muối và ion âm giúp hút ẩm, khử mùi, thanh lọc không khí, đặc biệt giúp trung hòa các ion dương rất tốt cho sức khỏe.

Nói tóm lại, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng hộp massage chân đá muối của Muối Hồng Group. Liên hệ đặt hàng qua hotline: 0935 860 286 hoặc Fanpage: Muối Hồng Group.

5/5 (1 Review)