JjimJilBang Thi Công Bởi Muối Hồng Group là mô hình giải trí có diện tích từ 300 – 3000m2 với chức năng chính là xông hơi. Cùng với đa dạng khu chức năng, Jjim Jil Bang thu hút khách hàng với sự trải nghiệm nghỉ dưỡng, tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

thi cong phong xong hoi da muoi

Theo đó, Xông Hơi JjimJilBang Muối Hồng Group Thi Công ngày càng được đầu tư và mở rộng. Đặc biệt tại các resort nghỉ dưỡng, khách sạn, spa, nhà hàng… nhằm thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Sơ Lược Về Jjim Jil Bang – Muối Hồng Group

JjimJilBang không còn xa lạ với chúng ta qua những bộ phim, văn hóa xứ sở Kim Chi. Trong xông hơi Jjim Jil Bang, người trải nghiệm được trải nghiệm đa dạng khu chức năng, mỗi chức năng đều được trang bị trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho mục đích nâng cao sức khỏe. 

Trong Thiết Kế Thi Công Jjim Jil Bang Muối Hồng Group bao gồm các khu chức năng chính như:

  • Khu ngâm tắm tráng, bồn ngâm nóng, lạnh, tắm vichy
  • Khu xông hơi trị liệu: xông hơi đá muối hồng ngoại, xông hơi hoàng thổ, xông hơi thuốc bắc…
  • Khu thư giãn chung: khu người trải nghiệm có thể cùng người thân thư giãn cùng các hoạt động đọc sách, trò chuyện…

thi cong lap dat phong xong hoi khach san

thi cong phong xong hoi lady hill sapa

setup phong xong hoi da muoi hong ngoai

Top 5 Mô Hình Jjim Jil Bang Kinh Doanh Hiệu Quả – Muối Hồng Group

Xông Hơi JjimJilBang Giải Trí

Jjim Jil Bang là mô hình giải trí thu hút nhiều khách địa phương và du lịch bởi đáp ứng nhu cầu về nghỉ dưỡng. Trong đó, khu chức năng xông hơi xông hơi trong Thi Công Spa Jjim Jil Bang Muối Hồng Group được trang bị hệ thống hiện đại, công nghệ chuẩn Hàn với công dụng nâng cao sức khỏe, làm đẹp da.

Khu Jjim Jil Bang không kén chọn khách hàng. Ở mọi lứa tuổi, mọi công việc trong xã hội, đặc biệt, xông hơi rất tốt cho cơ thể nếu được duy trì khoa học, đúng cách cho người thường xuyên áp lực công việc, căng thẳng và vận động nặng.

Xông Hơi JjimJilBang Kết Hợp Spa Massage Trị Liệu

Spa massage trị liệu là những phương pháp cổ truyền mang lại hiệu quả cao trong cải thiện sức khỏe. Mặt khác, xông hơi sở hữu các công dụng giúp thải độc, giải tỏa căng thẳng cùng các lợi ích đáng kể khác. Hai phương pháp này bổ trợ cho nhau một cách hiệu quả giúp nâng cao hiệu quả liệu trình chăm sóc sức khỏe.

thi cong phong xong hoi da muoi hong ngoai

thi cong phong xong hoi da muoi himalaya

thi cong spa da muoi hong ngoai

JjimJilBang Kết Hợp Dịch Vụ Nghỉ Dưỡng Lưu Trú Resort Khách Sạn

Nghỉ dưỡng và trải nghiệm ngắn ngày là dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiếp đón lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Để tạo sự thu hút và tính cạnh tranh, các doanh nghiệp này không ngừng mở rộng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm với các khu chức năng khác nhau. Trong đó, Jjim Jil Bang Khách Sạn Thi Công Bởi Muối Hồng Group được chú trọng đầu tư bởi đặc tính độc đáo, mới lạ cùng nhiều đa dạng lợi ích đáng kể đối với sức khỏe.

Spa Đá Muối Himalaya

Spa đá muối hồng ngoại là phòng xông hơi độc đáo, thẩm mỹ bởi ánh sáng lung linh tự nhiên từ đá muối khoáng Himalaya. Bên cạnh đó, xông hơi đá muối hồng ngoại cũng giải quyết những nhu cầu về sức khỏe thể chất, tinh thần hiệu quả. Phòng xông đá muối hồng ngoại được kết hợp với dịch vụ spa, khách sạn, resort. Với diện tích và quy mô nhỏ hơn so với Jjim Jil Bang, Spa Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group Thi Công là dịch vụ thu hút sự chú trọng của nhiều chủ đầu tư và sinh lợi nhuận hiệu quả.

thi cong spa da muoi thao duoc

thi cong jjim jil bang chuan han

thi cong spa jjim jil bang chuan han

Đơn Vị Thi Công JjimJilBang Uy Tín Muối Hồng Group

  • Kinh nghiệm 15 năm trong Thiết Kế Thi Công JjimJilBang Muối Hồng Group
  • Sở hữu đội kỹ thuật viên am hiểu, kinh nghiệm, trách nhiệm
  • Nguồn nhập hàng uy tín, chất lượng
  • Quy trình thi công đảm bảo, thi công trọn gói
  • Thực hiện được tất cả phòng xông hơi hồng ngoại

Để được tư vấn chi tiết, liên hệ với Muối Hồng Hotline: 0935 860 286 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ thêm nhiều chia sẻ về kinh doanh và dịch vụ Thiết Kế Thi Công JjimJilBang Muối Hồng Group hiệu quả.

Xem thêm: Vì Sao Sử Dụng Gỗ Trong Thi Công Phòng Xông Hơi?

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

0/5 (0 Reviews)